Hahn Air được thành lập như là một hãng hàng không trong nước Đức vào năm 1994.

Địa chỉ

Trụ sở chính của Hãng là căn cứ không quân Mỹ trước đây Hahn (ngày nay là Frankfurt-Hahn Airport ), do đó Hãng lấy tên của nó để làm thương mại. Năm 1997, Hahn Air lần đầu tiên tham gia xuất vé BSP ở Đức. Hãng có mã là HR và Stock vé là 169.

Tất cả các chuyến bay của Hahn Air đã được bán thông qua hệ thống GDS Amadeus (1A) kể từ năm 1999.

Nếu bạn muốn dùng stock vé của HR để xuất vé các chặng bay của Hãng khác hãy nhanh tay liên hệ với Ecotrip.vn của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn.

Đôi nét về hãng hàng không Hahn Air 

Hahn Air Lines GmbH là hãng hàng không Đức có trụ sở tại Dreieich , Đức .

Hãng cung cấp các dịch vụ xuất vé hộ cho các hãng hàng không khác. Hahn Air đã ký kết hơn 260 hợp đồng (các thỏa thuận) với các hãng hàng không trên toàn thế giới.  Với tổng số hơn 95.000 công ty du lịch và đại lý lữ hành truy cập hệ thống này.

Hahn Air là một công ty con thuộc sở hữu của tập đoàn Saspo Holding GmbH, với trụ sở chính tại Dreieich gần Frankfurt. Công ty này thuộc sở hữu của Hans Nolte và Nikolaus Gormsen. Hãng có văn phòng tại Amsterdam, Casablanca, Johannesburg, Madrid, Manila, Mexico City, Milan, Minneapolis, Montevideo và Paris

 

Các đội tàu bay của Hahn Air là bao gồm máy bay Cessna CitationJet CJ4, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Tất cả các chỗ ngồi khá rộng rãi, có chỗ duỗi chân tạo sự thoải mái nhất cho hành khách.

Vé máy bay giá rẻ

Thông báo