Hãng hàng không giá rẻ Low Cost Carrier đến từ Hàn Quốc

JEJU AIR là hãng hàng không có tốc độ phát triển nhanh nhất so với các hãng hàng không khác tại Hàn Quốc.

Thành lập vào năm 2005, JEJU AIR đã được không ngừng mở rộng quy mô của mình hoạt động của mình và luôn nghiên cứu tìm tòi để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng về giá máy bay và đang mang lại một sự đổi mới bền vững cho ngành công nghiệp hàng không Hàn Quốc.

JEJU AIR đã nhận ra sự phổ biến của ngành hàng không và mong muốn đưa Hàn Quốc trở thành điểm dừng chân cuối cùng của du khách với một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trên các chuyến bay điều mà khách hàng chưa bao giở trải nghiệm trước đó.

JEJU AIR  đang hoạt động không chỉ trên mạng lưới giao thương đông đúc nhất Gimpo – Jeju , mà còn hơn 20 tuyến đường lớn ở châu Á, như Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines, Việt Nam, Thái Lan và Guam, bao gồm cả chặng nội địa khác.

Tại Việt Nam với 2 thành phố là Hà Nội và Đà Nẵng, JEJU AIR đã triển khai đội tàu bay Boeing 737-800 với 186 chỗ đồng hạng Economy.

Từ Hà Nội đều đặn hàng ngày đều có 1 tàu số hiệu 7C2802 khởi hành lúc 14h50 chiều và đến Incheon vào lúc 21h00 địa phương.

Từ Incheon cũng daily chuyến 7C2801 khởi hành lúc 10h40 (giờ Seoul) và đến Hà Nội lúc 13h50 (giờ Hà Nội).

Từ Đà Nẵng hàng ngày cũng đều có chuyến 7C2904 khởi hành lúc 01h30 sáng hàng ngày và đến Incheon vào lúc 07h50 sáng (giờ Seoul). 

Từ Incheon quay lại Đà Nẵng hàng ngày đều như vắt chanh tàu 787-800 số hiệu 7C2904 bay lúc 21h30 tối (giờ Seoul) và đến Đà Nẵng vào lúc 00h35 sáng (giờ Việt Nam)

 

Với tiêu chí Hàng không giá rẻ, với đội tàu bay đời mới Boeing 737-800 với 186 chỗ đồng hạng Economy, JEJU AIR đưa ra mức giá rẻ không thể tin nổi khi vé khứ hồi từ Hà Nội đi Incheon là 140USD chưa bao gồm thuế.

Chỗ và giá đã được chúng tôi phân phối trên Website OTA bán vé trực tuyến Hàng đầu hiện nay tại Việt Nam

 

Hãy nhanh tay tự book giữ chỗ trả code Airlines Jeju thật trên website này. Không như các website tự nhận là đặt vé trực tuyến khác, sau khi lấy thông tin mới đặt manual giữ chỗ. Điều này khiến cho việc giữ chỗ rất không đảm bảo, dẫn đến tình trạng sai giá, sai tên v.v...

Vé máy bay giá rẻ

Thông báo