Darwin là tên một thành phố đông dân nhất  Lãnh thổ phía bắc Úc. Khí hậu của thành phố mang đặc trưng nhiệt đới, có bão tố, sấm sét và lốc xoáy. Darwin có cộng đồng thổ dân Úc lớn nhất trong các thành phố của nước Úc và một tỷ lệ đáng kể cư dân mới nhập cư từ Đông Nam Á

Vé máy bay đi Darwin, ECOTRIP đại lí vé máy bay giá rẻ Úc.

Darwin là tên một thành phố đông dân nhất  Lãnh thổ phía bắc Úc. Khí hậu của thành phố mang đặc trưng nhiệt đới, có bão tố, sấm sét và lốc xoáy. Darwin có cộng đồng thổ dân Úc lớn nhất trong các thành phố của nước Úc và một tỷ lệ đáng kể cư dân mới nhập cư từ Đông Nam Á. Do đó, thành phố được mệnh danh là thủ phủ đa văn hóa của nước Úc. Do đó, thành phố được mệnh danh là thủ phủ đa văn hóa của nước Úc. Dân cư ở đây bao gồm: người Timor, người Việt, người Philippines, người Papua, người Bắc Âu, người Hy Lạp, người Ý và những người gốc Anh, Ireland, Scotland, Wales. Darwin là cảng quan trọng, đặc biệt xuất khẩu gia súc sống, khoáng sản và khí ga. Đây cũng là căn cứ quân sự của Úc và căn cứ hải quân hỗ trợ cho tuần duyên bờ biển phía bắc nước Úc.
  

Du khách đặt vé máy bay đi Úc đến Darwin để bắt đầu hành trình khám phá những điều tuyệt vời nhất thế giới bên biển Timor.Những hoạt động tiêu biểu dành cho du lịch như đi dạo hay đạp xe qua khu công viên nhiệt đới, tham quan nghệ thuật thổ dân trong bảo tàng và thưởng thức “các món ăn” đa văn hóa tại khu chợ Mindil Beach Sunset hay thăm Cullen Bay Marina. 

Để tiết kiệm chi phí trong chuyến du lịch Darwin, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây:

Ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng và mang đậm phong cách Thổ Nhĩ Kỳ trên đất Úc với bữa ăn dành cho bốn người chưa đến 50 USD tại Istanbul Café. Các món ăn gồm có thịt cừu nướng thơm lừng ăn kèm salad và bao gồm cả nước uống.

Những món quà lưu niệm có thể mua về tặng người thân như: cuốn sách huyền thoại Judy Opitz được người Gagadju tôn thờ, rùa khảm, nhẫn ngọc trai, hay boomerang do các nghệ sĩ Tiwi Island vẽ ở cửa hàng Top End Didges. Tất cả chỉ có giá chưa đến 50 USD.

Công viên nước Darwin Waterfront Wave Lagoon là nơi thu hút đông đảo du khách lẫn dân nội địa bởi bạn có thể tham gia được các trò chơi dưới nước với giá rẻ chưa đến 20 USD. 

Mua vé máy bay đi Úc và đặt phòng khách sạn dễ dàng thuận tiện hơn với ECOTRIP.VN.Cho những du khách thường xuyên du lịch quốc tế. ECOTRIP.VN  đảm bảo giá luôn cạnh tranh nhất.Tìm kiếm các lựa chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không giá rẻ bay đến Úc với lịch bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy sử dụng dịch vụ của ECOTRIP.VN

 

 

Vé máy bay giá rẻ

Thông báo