Brisbane là thủ phủ của bang Queensland,thành phố lớn thứ ba ở Úc. Thành phố đóng một vai trò trung tâm trong các chiến dịch quân đồng minh trong chiến tranh thế giới II như trụ sở Tây Nam Thái Bình Dương cho Tướng Douglas MacArthur

Vé máy bay đi  BRISBANE, ECOTRIP.VN đại lí vé máy bay giá rẻ Úc.

Brisbane là thủ phủ của bang Queensland,thành phố lớn thứ ba ở Úc. Thành phố đóng một vai trò trung tâm trong các chiến dịch quân đồng minh trong chiến tranh thế giới II như trụ sở Tây Nam Thái Bình Dương cho Tướng Douglas MacArthur. Brisbane đã tổ chức nhiều sự kiện văn hóa và thể thao lớn, bao gồm cả năm 1982 Commonwealth Games, World Expo  và các trò chơi Lợi thế thương mại cuối cùng trong năm 2001.

Brisbane là nền kinh tế lớn nhất giữa Sydney và Singapore,và đến năm 2008 được phân loại như một thành phố toàn cầu.Nó cũng được đánh giá 16 thành phố dễ sống nhất trên thế giới trong năm 2009 của Economist Intelligence Unit. Trong thiên niên kỉ mới, Brisbane là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất Úc, với một số lượng lớn người di cư đến từ các tiểu bang và vùng lãnh thổ khác trên toàn nước Úc.
 

Nơi đây bạn có thể thỏa sức mua sắm với hàng trăm cửa hàng hoạt động  kín các ngày trong tuần. Nơi bạn không thể bỏ qua đó là thiên đường mua sắm Queen Street Mall còn phố chải dài hơn 1 km, với rất nhiều mặt hàng đồ trang sức với những nét thiết kế đặc sắc vô cùng tuyệt diệu. Nơi đây bạn có thể mua những món quà lưu niệm về cho những người thân yêu ở quê hương.

Đặt vé máy bay đến Brisbane để lột tả hết những điều thú vị của nơi đây,bạn phải đến tận nơi và tham gia vào các trò phư lưu mạo hiểm cũng như các trò chơi hoạt động ngoài trời như : Nhảy dù, ngắm cảnh trên Kinh khí cầu, làm hướng dẫn viên du lịch , cắm trại ngoài trời, câu cá ... ngoài ra bạn có thể tham gia các trò chơi như đua thuyền, cưỡi lạc đà... Nơi bảo tồn Koala cũng là một nơi đáng để bạn tìm đến.

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Brisbane. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, Korean Air, Philippine Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways...

Vé máy bay đi Úc tại ECOTRIP.VN sẽ giúp bạn khám phá Brisbane một trong ba thành phố lớn nhất của Úc.Đến với nơi có những ngôi nhà được xem là sang trọng tuyệt đẹp mà ít nơi nào có thể “cạnh tranh” và đó là những ngôi nhà nổi trên bờ biển Brisbane. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

 

Vé máy bay giá rẻ

Thông báo