Vé máy bay đi Kiên Giang của Vietnam Airlines sẽ đưa bạn đến với vùng đất của nhiều hòn đảo được bình chọn đẹp nhất Việt Nam...

1. Thông tin sân bay

Tên giao dịch chính thức: Cảng Hàng không Rạch Giá (Rach Gia Airport).
Địa chỉ: 418 đường CMT8, P. Vĩnh Lợi, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
Khoảng cách: Sân bay Rạch Giá cách thành phố Rạch Giá 7km về phía Nam. Hiện tại sân bay chưa có hệ thống đèn đêm, nên chỉ hoạt động vào ban ngày trong điều kiện thời tiết đơn giản. Đáp máy bay xuống sân bay Rạch Giá, du khách sẽ đặt chân tới vùng ven biển phía tây nam của Kiên Giang. Từ sân bay về trung tâm thành phố, bạn có thể di chuyển bằng các phương tiện như xe ôm, taxi với giá dao động từ 50.000đ đến 100.000đ.

2. Hãng hàng không khai thác đường bay đến Kiên Giang

Đường bay nội địa: Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác hoạt động hàng không tại Rạch Giá với đường bay từ TP. Hồ Chí Minh – Rạch Giá.
Đường bay quốc tế: Hiện chưa có đường bay quốc tế nào đến Rạch Giá.

3. Chặng bay và giá vé máy bay đi Kiên Giang

ECOTRIP xin gửi tới quý khách thông tin chặng bay các hành trình dưới đây:

+ Chặng bay TP. Hồ Chí Minh – Kiên Giang: Hành trình này có tần suất đều đặn 1 chuyến/ngày, khởi hành lúc 6h tại sân bay Tân Sơn Nhất và bay thẳng đến Kiên Giang lúc 06h50’.

+ Chặng bay  Kiên Giang – TP.Hồ Chí Minh: Hành trình này có tần suất đều đặn 1 chuyến/ngày, khởi hành lúc 7h20’ tại sân bay Rạch Giá và bay thẳng đến TP lúc 08h05’.

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và lệ phí.

Để đặt mua vé máy bay đi Rạch Giá, quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức, trong đó đặt mua vé máy bay qua đại lý là hình thức thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Thông qua đại lý, nhân viên đại lý sẽ đưa ra các tư vấn về hãng hàng không, chuyến bay, thủ tục bay và thời điểm có mức giá vé máy bay ưu đãi để quý khách cân nhắc lựa chọn. 

Quý khách cũng có thể chủ động đặt vé máy bay trực tuyến với quy trình đơn giản tại website trực tuyến của ECOTRIP tại www.ecotrip.vn

(Xem Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến với ECOTRIP).

4. Tư vấn đặt vé máy bay đi Kiên Giang giá tốt nhất

Vé máy bay đi Kiên Giang của Vietnam Airlines sẽ đưa bạn đến với vùng đất của nhiều hòn đảo được bình chọn đẹp nhất Việt Nam. Không những thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như những ưu đãi đặc biệt hơn các hãng khác như có thêm 20kg hành lý miễn cước.

Đối với các đặc sản vùng sông nước như: mực tươi, nước mắm, sầu riêng.... bạn chỉ được phép mang theo dưới dạng hành lý ký gửi. Theo đó những hành lý này phải được đóng gói thật kỹ, để không gây mùi hoặc rây rớt, tràn ra ngoài làm ảnh hưởng tới hành lý khác cùng chuyến bay. Trong trường hợp thực phẩm bạn mang theo không đạt tiêu chuẩn về đóng gói hoặc quy định về kiểm dịch và bị thu giữ tại sân bay, bạn sẽ không được hoàn tiền bồi thường.

Nếu bạn là tín đồ của những chuyến đi và luôn bị mê hoặc bởi cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, đầy kỳ bí của vùng đất sông nước Kiên Giang thì ECOTRIP khuyên bạn nên tới đây vào khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 3. Đây là thời điểm du lịch lý tưởng bởi lúc này biển ở đây khá êm và trong xanh.

Một trong những địa điểm đẹp tại Kiên Giang là đảo Nam Du. Tại đây, giá cả dịch vụ cũng như khách sạn rất rẻ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với một hành trình du lịch tiết kiệm. Trước khi tới đây, tốt nhất bạn nên tìm hiểu và liên hệ với dân địa phương để họ chuẩn bị đón tiếp. Cùng với đó, bạn nên đặt vé cũng như đặt khách sạn sớm để có thể có cho mình một hành trình thuận lợi nhất.

Không phải ngày nào cũng có chuyến bay đi Kiên Giang nên số lượng vé cũng số lượng chuyến bay trong ngày bị hạn chế, ECOTRIP khuyên bạn nên đặt vé trước ít nhất 1 tháng trước ngày khởi hành để có thể chủ động về thời gian cũng như tiết kiệm chi phí chung cho cả chuyến đi.

Xem thêm:

Vé máy bay đi Hà Nội 
Vé máy bay đi TP. Hồ Chí Minh
Vé máy bay đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Vinh
Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Pleiku 
Vé máy bay đi Phú Quốc 
Vé máy bay Tết Nguyên đán 2017 

Vé máy bay đi Cà Mau 

Vé máy bay giá rẻ

Thông báo