Phú Quốc – Hòn đảo lớn nhất Việt Nam, cùng với 22 đảo nhỏ ở xung quanh tạo thành huyện đảo Phú Quốc, trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Phú Quốc là huyện đảo có diện tích và dân số lớn nhất trong 12 huyện đảo của nước ta, diện tích tương đương Singapore, có tiềm năng và lợi thế phát triển rất đa dạng... .

Để mua vé máy bay đi Phú Quốc từ hành trình nội địa hoặc quốc tế, quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức, trong đó đặt mua vé máy bay qua đại lý là hình thức thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Thông qua đại lý, nhân viên đại lý sẽ đưa ra các tư vấn về hãng hàng không, chuyến bay, thủ tục bay và thời điểm có mức giá vé máy bay ưu đãi để quý khách cân nhắc lựa chọn. 

Quý khách cũng có thể chủ động đặt vé máy bay trực tuyến với quy trình đơn giản tại website trực tuyến của ECOTRIP tại www.ecotrip.vn

(Xem Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến với ECOTRIP).

1. Sân bay quốc tế Phú Quốc:

Sân bay Quốc tế Phú Quốc là cảng hàng không quốc tế thứ 3 được xây dựng tại miền Nam Việt Nam. Cảng đạt tiêu chuẩn sân bay quốc tế cho các loại máy bay hiện đại hoạt động, như Boeing 777, Boeing 747 - 400 và tương đương. Tọa lạc tại xã Dương Tơ, đảo Phú Quốc, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc là cửa ngõ thông thương của đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, có vai trò quan trọng trong việc phát triển Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch, dịch vụ có chất lượng cao, đồng thời là trung tâm giao thương với các vùng trong nước, khu vực và quốc tế. 

2. Chuyến bay và vé máy bay đi Phú Quốc

Hiện nay, tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đang có các đường bay đi/đến do các hãng hàng không sau đây đang khai thác:

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam -  Vietnam Airlines (VNA):

 • Đường bay TPHCM – Phú Quốc – TPHCM: 10 lần chuyến/ngày.
 • Đường bay Phú Quốc – Cần Thơ – Phú Quốc: 2 lần chuyến/ngày.
 • Đường bay Phú Quốc – Rạch Giá – TPHCM: 2 lần chuyến/ngày.
 • Đường bay TPHCM – Rạch Giá – Phú Quốc: 2 lần chuyến/ngày.
 • Đường bay Hà Nội – Phú Quốc – Hà Nội: 4 lần chuyến/ngày
 • Đường bay Singapore  – Phú Quốc – Singapore: 4 lần chuyến/tuần
 • Đường bay SiemRiep  – Phú Quốc – SiemRiep: 6 lần chuyến/tuần   

Hãng hàng không VietJet Air:

 • Đường bay Hà Nội – Phú Quốc – Hà Nội: 2 lần chuyến/ngày.
 • Đường bay TPHCM – Phú Quốc – TPHCM: 6 lần chuyến/ngày.

Hãng hàng không Jetstar Pacific:

 • Đường bay TPHCM – Phú Quốc – TPHCM: 6 lần chuyến/ngày.

Hãng hàng không IKAR:

 • Đường bay Nga – Phú Quốc – Cam Ranh: 4 lần chuyến/tuần.
 • Đường bay Cam Ranh – Phú Quốc – Nga: 4 lần chuyến/tuần

Hãng hàng không Norwind:

 • Đường bay Nga – Phú Quốc – Cam Ranh: 2 lần chuyến/tuần.
 • Đường bay Cam Ranh – Phú Quốc – Nga: 2 lần chuyến/tuần

Để mua vé máy bay đi Phú Quốc từ hành trình nội địa hoặc quốc tế, quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức, trong đó đặt mua vé máy bay qua đại lý là hình thức thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Thông qua đại lý, nhân viên đại lý sẽ đưa ra các tư vấn về hãng hàng không, chuyến bay, thủ tục bay và thời điểm có mức giá vé máy bay ưu đãi để quý khách cân nhắc lựa chọn. 

Quý khách cũng có thể chủ động đặt vé máy bay trực tuyến với quy trình đơn giản tại website trực tuyến của ECOTRIP tại www.ecotrip.vn

(Xem Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến với ECOTRIP).

3. Địa điểm du lịch nổi bật tại Phú Quốc

Dòng nước trong vắt tuyệt đẹp ở Bãi Sao

Bãi Sao là một trong những bãi tắm đẹp nhất tại Phú Quốc. Nơi này sở hữu bờ cát trắng mịn như kem dài hơn 7 cây số, dáng cong thoai thoải tựa như vầng trăng. Bên cạnh đó, những hàng dừa xanh, cao và thẳng tắp cũng là một điểm nhấn tô điểm thêm vào vẻ đẹp hoàn hảo của Bãi Sao. Bạn có thể vừa dạo chơi trên bãi biển tuyệt đẹp, vừa phóng tầm mắt ra xa hoặc nép mình dưới bóng mát của hàng dừa để tận hưởng cảm giác bình yên trong tâm hồn.

Ngắm hoàng hôn buông xuống ở Dinh Cậu

Mũi Dinh Cậu là một thắng cảnh mà khách thăm Phú Quốc không ai không tìm đến nghỉ ngơi, thưởng ngoạn. Ghềnh đá thiên tạo như trái núi hình thù lạ mắt ba bề sóng vỗ, xung quanh là bãi đá lô nhô, đỉnh núi được điểm tô bằng ngôi miếu cổ mái ngói rêu phong trên nóc có đôi rồng chầu nguyệt bằng sứ men lam, dưới tán xộp cổ thụ tuổi hơn thế kỷ xòe rộng như cây lọng xanh cả bốn mùa. Tuyệt hơn cả là cảnh hoàng hôn ở đây vô cùng đẹp, mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho du khách.

Suối Tranh hoang sơ

Suối Tranh nằm cách thị trấn Dương Đông của Phú Quốc khoảng 10 km. Suối Tranh là một nhánh bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh, được hình thành bởi các khe suối nhỏ róc rách hợp thành.

Phong cảnh thiên nhiên ở Suối Tranh hết sức hài hòa, đó là sự hòa hợp giữa những thác nước nhỏ êm đềm, nước suối trong vắt, soi rõ những tán lá cây ở phía trên, xen kẽ những tán lá là những nhánh phong lan rừng đẹp kiêu sa. Tất cả làm nên một bức tranh phong cảnh đẹp mê hồn, tên gọi suối Tranh cũng từ đó mà hình thành.

Đến với suối Tranh, du khách có thể tha hồ đi dạo trên những con đường mòn hẹp, dưới chân là những thảm thực vật mềm mại, hai bên đường là hoa thơm cỏ lạ, bướm bay dập dình, không khí thì vô cùng trong lành. Nếu mệt, bạn có thể ngồi nghỉ tựa mình trên các bãi đá rêu phong phủ đầy, dưới tán lá mát mẻ, lắng nghe tiếng suối róc rách, chim ca líu lo. Một khung cảnh hết sức thanh bình và thi vị.

Xem thêm: 

Vé máy bay đi Hà Nội
Vé máy bay đi TP. Hồ Chí Minh
Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Vinh
Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay Tết Nguyên đán 2017
Vé máy bay đi Cà Mau

Vé máy bay giá rẻ

Thông báo